XƯỞNG SẢN XUẤT TRỐNG TRƯỜNG HỌC, TRỐNG ĐOÀN ĐỘI TÂN VIỆT | CỬA HÀNG THIẾT BỊ ĐOÀN ĐỘI TÂN VIỆT | cua-hang-thiet-bi-doan-doi-tan-viet
thietbidoandoi.vn
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC TRỐNG TRƯỜNG HỌC

XƯỞNG SẢN XUẤT TRỐNG TRƯỜNG HỌC, TRỐNG ĐOÀN ĐỘI TÂN VIỆT

 XƯỞNG SẢN XUẤT TRỐNG TRƯỜNG HỌC, TRỐNG ĐOÀN ĐỘI TÂN VIỆT
XƯỞNG SẢN XUẤT TRỐNG TRƯỜNG HỌC , TRỐNG ĐOÀN ĐỘI TÂN VIỆT THUỘC LÀNG NGHÈ TRỐNG TRUYỀN THỐNG ĐỌI TAM - HÀ NAM. ĐƯỢC HÌNH THÀNH TỪ NĂM 2006, VỚI 12 NĂM KINH NGHIỆM TRỐNG TÂN VIỆT ĐÃ KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG, UY TÍN CỦA MÌNH TRÊN THỊ TRƯỜNG VỚI RẤT NHIỀU CÁC LOẠI TRỐNG GỖ, TRỐNG TRỐNG TRƯỜNG HỌC, TRỐNG ĐOÀN ĐỘI ĐÃ ĐƯỢC NGƯỜI SỬ DỤNG TIN DÙNG.

Xưởng sản xuất trống trường học , trống đoàn đội Tân Việt.

Chuyên sản xuất, nhận sửa chữa và phân phối sỉ ,lẻ các loại:

Trống gỗ , trống trường học, Trống đoàn đội, trống lễ hội ,trống cổ vũ bóng đá,trống nhà thờ họ, trống đình làng, trống chùa, trống bát nhã, trống lân….

Tân Việt sinh ra và lớn lên tại làng nghề trống truyền thống Đọi Tam, được thừa hưởng và biết học hỏi ,lưu truyền những kinh nghiệm quý báu do Ông cha để lại. Sau khi tốt nghiệp Đại học Công Nghiệp Hà Nội năm 2005, tôi đã  không đi theo nghề mình học mà lại yêu thích và quyết tâm đi theo nghề Trống truyền thống nơi Tôi sinh ra.

Có địa chỉ xưởng sản xuất trống tại làng nghề trống truyền thống Đọi Tam – Hà Nam, được hình thành và phát triển từ năm 2006 đến nay 2017 đã 12 năm kinh nghiệm trong nghề trống truyền thống, cùng với những người thợ  lành nghề trong làng ,Chúng tôi đã sản xuất ra rất rất nhiều những quả trống gỗ trường học và các loại trống :

1.Trống trường học đủ các loại kích thước dùng để báo hiệu, báo giờ phục vụ các em học sinh trên toàn quốc

trống trường học

Trống trường học giá rẻ
2.Trống đội nghi thức gồm nhiều loại như Trống đội Yamaha, trống đội lazer, trống đội victoria, trống đội peace, trống đội ligwid.

trống-đoàn-đội

Trống đội tại Hà Nội và HCM

3.Trống gỗ đục hay còn gọi là trống bát nhã , trống chùa bát nhã miền nam là loại trống có thân trống được đục rỗng nguyên khối tạo lên , lên có giá trị rất lớn . Hơn nữa trống đục còn được trạm trổ bên ngoài rất công phu và tỉ mỉ. Trống bát nhã được dùng nhiều ở chùa, đình.

4.Và rất nhiều loại trống gỗ dùng trong các lễ hội, nhà thờ, đình làng, trống cổ vũ bóng đá...

5. Ngoài ra cơ sở sản xuất trống Tân Việt còn nhận sửa chữa trống cũ, đổi trống cũ lấy trống mới, căng lại mặt trống do dùng lâu ngày mặt trống bị trùng, tất cả các dịch vụ về trống.

sửa-chữa-trống-trường-học

Sửa trống trường học

Quy trình sản xuất trống gỗ trường học

Từ những cây gỗ mít cao to vật vã, chúng được hạ thổ và đem sẻ lọc lấy những thanh răm lõi( hay còn gọi là gỗ lõi mít), sau đó những thanh răm được phơi khô rất kĩ, từ những thanh răm này chúng được những người thợ có tay nghề cao ghép lại với nhau để tạo lên phom quả trống, sau đó từ những quả trống gỗ đã được ghép thô chúng được thợ bào trà nhẵn nhụi và bịt lên 2 mặt trống là mặt da trâu đen, tiếp sau đó là công đoạn sơn trống và trang trí những quả trống gỗ làm sao cho đẹp nhất.

xưởng-sản-xuất-trống-trường-học-tân-việt

Xưởng sản xuất trống trường học Tân Việt

Tân việt luôn mang chữ "tín" trong mình, hàng phải luôn đảm bảo” uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý” , bởi vậy thương hiệu Trống Tân Việt đã được vang xa, được  mọi người biết đến và tin dùng với rất nhiều các đơn hàng trong nước và cả xuất ra các nước trên thế giới .

 
 
Thiết kế website      
 
 
^ Về đầu trang