GIỚI THIỆU VỀ CỬA HÀNG THIẾT BỊ ĐOÀN ĐỘI HỘI TÂN VIỆT | CỬA HÀNG THIẾT BỊ ĐOÀN ĐỘI TÂN VIỆT | cua-hang-thiet-bi-doan-doi-tan-viet
thietbidoandoi.vn
Quảng cáo
qc phải

GIỚI THIỆU

Tên cửa hàng: CỬA HÀNG THIẾT BỊ ĐOÀN ĐỘI HỘI TÂN VIỆT

Địa chỉ xưởng sản xuất: Làng nghề trống truyền thống Đọi Tam-Đọi Sơn- Duy Tiên-Hà Nam

Địa chỉ trụ sở chính: Số 200C5 Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Địa chỉ giao dịch tại Hà Nội: Số 96/63 Đại Từ- Đại Kim – Hoàng Mai- Hà Nội

Địa chỉ giao dịch tại Hồ Chí Minh: Số 250 Lê Văn Khương - P. Thới An - Quận 12- TP.HCM

· Giấy CNĐKKD số: 8050873396 – do sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Hà Nam cấp

Đại diện theo pháp luật: Ông Phạm Chí Tân – Chủ cửa hàng

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Cửa hàng Thiết Bị Đoàn Đội Hội Tân Việt hoạt động từ năm 2008. Sau 9 năm hoạt động, hiện nay Thiết Bị Đoàn Đội Tân Việt là đơn vị hàng đầu hoạt động trong hoạt động in ấn, xuất bản sách, tài liệu và cung cấp trang thiết bị cho hoạt động Đoàn, Hội, Đội. Trong 9 năm qua chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và hợp tác của các đơn vị, cá nhân và các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội trên toàn quốc. Trong suốt quá trình hoạt động Thiết Bị Đoàn Đội Tân Việt luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao.

Thiết Bị Đoàn Đội Hội Tân Việt có đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quí khách hàng,chúng tôi luôn tôn trọng tôn chỉ "Khách hàng là người quyết định sự tồn tại và phát triển của Thiết Bị Đoàn Đội Tân Việt”,vì vậy nhân viên của Thiết Bị Đoàn Đội Tân Việt luôn làm việc theo suy nghĩ “ Phục vụ khách hàng như chúng ta phục vụ cho chính bản thân chúng ta”.

2. Tầm nhìn của Thiết Bị Đoàn Đội Tân Việt

- Tiếp tục duy trì hoạt động in ấn, xuất bản sách, tài liệu và cung cấp trang thiết bị cho hoạt động Đoàn, Đội, Hội tại Việt Nam.

- Xây dựng thương hiệu Tân Việt trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trở thành một ngôi nhà chung cho nhân viên bằng việc chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

3. giá trị cốt lõi của Thiết Bị Đoàn Đội Tân Việt

- Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp

- Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu

- Năng động hướng tới tính sáng tạo tập trung

- Cam kết nội bộ và với cộng đồng, xã hội

- Làm việc và hành động trung thực

4. Triết lý kinh doanh của Thiết Bị Đoàn Đội Tân Việt:

- Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà Tân Việt đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một thương hiệu Thiết Bị Đoàn Đội Tân Việt chuyên in ấn, xuất bản sách, tài liệu và cung cấp trang thiết bị cho hoạt động Đoàn, Hội, Đội cần phải có: Văn hoá -Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn

5. Quan điểm kinh doanh của Thiết Bị Đoàn Đội Tân Việt

- Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...

- Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

- Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng.

- Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất.

- Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Tân Việt bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".

6- Chính sách kinh doanh của Thiết Bị Đoàn Đội Tân Việt

6.1- Bán đúng giá cả

6.2- Đúng chất lượng

6.3- Giá cả cạnh tranh

6.4- Thái độ phục vụ : Khách hàng là thượng đế.

6.5- Dịch vụ hoàn hảo:

    Cửa hàng Thiết Bị Đoàn Đội Tân Việt  luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của Thiết Bị Đoàn Đội Tân Việt, xin vui lòng phản ánh trực tiếp theo số điện thoại : 0975.295.215 ( Ms.Thúy )

"Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà Thiết Bị Đoàn Đội Tân Việt đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

THIẾT BỊ DOÀN ĐỘI TÂN VIỆT

 GIỮ LỬA TRUYỀN THỐNG, VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

 
^ Về đầu trang