Địa chỉ xưởng SX và cung cấp sỉ /lẻ cờ dây tam giác giá rẻ | CỬA HÀNG THIẾT BỊ ĐOÀN ĐỘI TÂN VIỆT | cua-hang-thiet-bi-doan-doi-tan-viet
thietbidoandoi.vn
Quảng cáo
qc phải

TIN TỨC CỜ DÂY

Địa chỉ xưởng SX và cung cấp sỉ /lẻ cờ dây tam giác giá rẻ

Địa chỉ xưởng SX và cung cấp sỉ /lẻ cờ dây tam giác giá rẻ
Xưởng SX cờ bay Tân Việt cung cấp sỉ/lẻ cờ dây tam giác giá rẻ, cờ dây trang trí, cờ dây tam giác nhiều màu. Giao hàng free ship toàn quốc

Xưởng SX cờ bay Tân Việt

Chuyên cung cấp sỉ/lẻ cờ dây tam giác nhiều màu, cờ dây tam giác trang trí và đầy đủ các loại cờ

Có địa chỉ xưởng SX tại Phú xuyên - Hà Nội, xưởng SX cờ bay Tân Việt luôn tất bật với những đơn đặt hàng làm cờ của khách và cờ dây tam giác nhiều màu là một trong những ngạch  của xưởng luôn  dồi dào đơn hàng.

Cờ dây tam giác nhiều màu

Cờ dây tam giác trang trí

Được may trên dây truyền công nghiệp , chất liệu vải phi bóng dày đẹp, lá cờ kích thước 18cm x28cm được may gắn vào dây dù rất bền chắc, mỗi dây cờ được may sẵn thành dây dài 10m tương đương với 35 lá cờ,  chịu  mưa gió rất tốt.

Cờ dây tam giác trang trí

Cờ dây tam giác nhiều màu

 Được dùng để trang trí trong các lễ hội, trong các trường học , các khu vui chơi giải trí, trong các buổi hội họp, lễ  khánh thành, lễ khai trương….

cờ-dây-tam- giác-trang-trí

Cờ giây trang trí tại Hà Nội

Với hệ thống cửa hàng phân phối cờ dây tam giác trang trí tại Hà Nội và Hồ chí minh. Chúng tôi nhận cung cấp sỉ, lẻ cờ dây tam giác nhiều màu trên toàn quốc, giao hàng tận tay người sử dụng.

Quý khách hàng  hãy liên hệ với cơ sở SX  Cờ  của chúng tôi để mua cờ dây trang trí, cờ dây tam giác nhiều màu và rất nhiều loại cờ khác với giá xuất xưởng.

 

^ Về đầu trang